Tiểu Cần: Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
         Chiều ngày 30/11/2023 HĐND huyện Tiểu Cần khóa X tổ chức kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Hồ Như Biển - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Chủ tọa kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) HĐND huyện khóa X

Ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu khai mạc kỳ họp

Lãnh đạo HU - UBND - UBMTTQVN huyện dự

Bà Trần Thị Đẹp - Phó Trưởng phòng TC-KH huyện

thông qua dự thảo Nghị quyết

Sau phát biểu khai mạc của chủ tọa kỳ họp, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch lần lượt thuyết trình các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa X. Tiếp đó, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện trình bày báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện tại kỳ họp.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Ông Nguyễn Minh Mẫu - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Đại biểu biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết

Toàn cảnh kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) HĐND huyện khóa X

Trên cơ sở đó, kỳ họp thứ 10 - Kỳ họp Chuyên đề của HĐND huyện Tiểu Cần khóa X cũng biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết, đó là: Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 - 2025; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023; Nghị quyết về điều chỉnh dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024 và Nghị quyết về bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu năm 2023.

Tin, ảnh: An Oanh - Quang Minh

- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT