Tiểu Cần: Tổ chức thăm, tặng quà 04 Thánh thất Cao đài nhân lễ Hạ Ngươn năm 2023
         Nhân lễ Hạ Ngươn năm Quý Mão 2023 và 99 năm Hoằng khai Đại đạo Tam kỳ Phổ độ; Ngày 24/11/2023 huyện Tiểu Cần thành lập 04 đoàn đến thăm, tặng quà các chức sắc, chức việc và tín đồ Cao đài của 04 Thánh thất Cao đài tại 03 xã - thị trấn trong huyện.

 

Đoàn đến thăm - tặng quà Thánh thất Cao đài Tân Hòa 

Các thành viên đoàn tham quan Thánh thất Cao đài Tân Hòa

         Theo đó, các đoàn đã đến thăm - tặng quà các chức sắc, chức việc tại Thánh thất Cao đài Tân Hòa - ấp Nhơn Hòa, xã Tân Hòa; Thánh thất Cao đài Hùng Hòa - ấp Từ Ô, xã Hùng Hòa; Thánh thất Cao đài - Khóm 1 và Thánh thất Cao đài - Khóm 6, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần.

Thánh thất Cao đài Tân Hòa đang trong quá trình xây dựng

Ban Cai quản Thánh thất Cao đài Tân Hòa và thành viên đoàn

         Tại nơi đến, đại diện các đoàn và lãnh đạo cấp ủy - chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ Cao đài nhân lễ Hạ Ngươn năm Quý Mão 2023. Qua đó, cũng động viên khích lệ chức sắc, chức việc, tín đồ hệ phái Cao đài tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước; phát huy tốt tinh thần đoàn kết với các tôn giáo trên địa bàn dân cư; thường xuyên động viên, khích lệ các tín đồ, nhân sanh, tích cực lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và xã hội. Đặc biệt là luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các hoạt động lợi dụng tôn giáo để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn huyện.

Phó Ban Cai quản Thánh thất Cao đài Tân Hòa

cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương

         Đại diện Ban Cai quản các họ đạo, các chức sắc trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần và các ban, phòng ngành huyện, xã - thị trấn đã đến thăm, tặng quà nhân lễ Hạ Ngươn năm Quý Mão 2023; đồng thời cho biết trong thời gian tới các chức sắc, chức việc, tín đồ, nhân sanh Cao đài trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành quả đã đạt được; ra sức vun đắp, giữ gìn truyền thống đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo; tích cực tham gia các phần việc có ích cho đời vì mục tiêu “Nước vinh - Đạo sáng”.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 2798
  • Trong tuần: 40 352
  • Tất cả: 7071289
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang