Tiểu Cần: Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thi công các công trình trọng điểm tại huyện Tiểu Cần
          Nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm, đáp ứng tiêu chí huyện nông thôn mới nâng cao; Ngày 21/11/2023, ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; Huyện ủy - UBND huyện Tiểu Cần và các đơn vị liên quan đến kiểm tra tiến độ thi công 05 công trình xây dựng trọng điểm trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng cầu Đại Ngãi

Lãnh đạo tỉnh - huyện kiểm tra tiến độ xây dựng Sân vận động

Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng cầu Đại Ngãi nối liền 02 tỉnh Trà Vinh - Sóc Trăng (tại xã Hùng Hòa); kiểm tra tiến độ xây dựng sân Tennis và nâng cấp hạng mục sân nền, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế khán đài Nhà thi đấu đa năng thuộc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; tiến độ nâng cấp và xây dựng các hạng mục công trình phụ trợ Sân vận động (tiếp giáp Trường PTDT nội trú THCS - THPT Tiểu Cần) và công trình Hồ bơi huyện Tiểu Cần được xây dựng bên cạnh chân cầu Tiểu Cần.

Lãnh đạo tỉnh - huyện kiểm tra tiến độ xây dựng Hồ bơi

Theo báo cáo của lãnh đạo UBND huyện Tiểu Cần, đơn vị thi công và đơn vị giám sát thì trong quá trình triển khai dự án, giải phóng mặt bằng đến thi công các công trình đều diễn ra thuận lợi, an toàn. Đặc biệt là đơn vị thi công nhận được sự hỗ trợ kịp thời của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, giúp đỡ rất nhiều của người dân địa phương nên hầu hết các hạng mục công trình trên đều đảm bảo đúng tiến độ xây dựng.

Lãnh đạo tỉnh - huyện kiểm tra tiến độ xây dựng sân Tennis,

nâng cấp Nhà thi đấu đa năng

Trên cơ sở kiểm tra thực tế từng hạng mục công trình, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của đơn vị thi công tại các công trình. Qua đây, lãnh đạo tỉnh cũng lưu ý Huyện ủy, UBND huyện Tiểu Cần và các ngành liên quan tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để đơn vị thi công thuận lợi hơn trong quá trình xây dựng. Đối với các đơn vị thi công, đơn vị giám sát phải luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và người dân địa phương trong việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng; đồng thời đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ từng hạng mục công trình; phấn đấu các công trình trên phải hoàn thành đúng theo cam kết và kế hoạch đề ra.

Tin, ảnh: An Oanh - Chí Hẹn

- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT