Tiểu Cần: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2023

Ngày 20/9/2023 Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Minh Thành - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2023 được tổ chức cho đối tượng là đoàn viên, giáo viên và quần chúng ưu tú ở các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Lớp học có 83 học viên, cuối khóa học Trung tâm Chính trị huyện tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm và có 82/83 học viên đủ điều kiện dự thi (vắng 01 học viên không lý do). Kết quả có 06 học viên đạt loại giỏi, chiếm 7,3%; 06 học viên đạt loại khá, chiếm 7,3%; 16 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm 19,5%; 43 học viên đạt loại trung bình, chiếm 52,5% và 11 học viên đạt loại yếu, chiếm 13,4%.

Bà Lê Thị Tiên Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

phát biểu tại lễ bế giảng

Học viên tham dự lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Lê Thị Tiên Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh, việc đẩy mạnh xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên hiện nay được coi là nhiệm vụ quan trọng, góp phần cụ thể hóa đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng. Đồng thời Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cũng đề nghị, thông qua kiến thức đã được tiếp thu, các học viên cần đẩy mạnh việc rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở cơ quan, đơn vị công tác và nơi cư trú, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện

trao giấy chứng nhận cho học viên

Ông Nguyễn Minh Thành - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

trao khen thưởng cho học viên

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tặng 06 giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Tin, ảnh: Chí Hẹn