Tiểu Cần: Có 23 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9
          Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), ngày 31/8/2023 Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên cao niên tuổi Đảng hiện đang công tác, sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần.

 

Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

         Trong 23 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này có 12 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Đảng viên Thạch Khiêm - Chi bộ ấp Cầu Tre xã Long Thới

phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu Đảng

         Vui mừng và pha lẫn niềm xúc động khi nhận được Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Thạch Khiêm - Chi bộ ấp Cầu Tre xã Long Thới vừa nhận được Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đảng viên nhận huy hiệu đợt này chia sẻ, đối với chúng tôi đây là một mốc son đánh dấu quá trình hoạt động cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Hôm nay nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi xin hứa với Đảng và tự hứa với mình rằng sẽ luôn giữ vững tư cách, phẩm chất đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xứng đáng với lòng tin của Đảng và Nhân dân. Đồng thời tích cực đấu tranh phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên; thật sự là tấm gương tiêu biểu để cùng với Đảng bộ, Chi bộ góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Tiểu Cần ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

dự và phát biểu tại buổi lễ

         Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần ghi nhận: Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng lần này là những đồng chí đã rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự phát triển của huyện nhà qua các thời kỳ. Huyện ủy Tiểu Cần rất trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp của các đồng chí. Sự cống hiến của các đồng chí góp phần cho truyền thống cách mạng của Đảng bộ huyện thêm vẻ vang hơn.

Toàn cảnh buổi lễ

         Theo lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Tiểu Cần cho biết, từ đầu năm 2023 đến nay, Huyện ủy Tiểu Cần đã tổ chức 03 đợt trao Huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên cao niên tuổi Đảng vào các dịp lễ 3/2, 19/5 và 2/9. Trong đó có 39 đảng viên nhận Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng; 14 đảng viên nhận Huy hiệu 45, 50, 55 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

 Tin, ảnh: Khắc Phú - Minh Thiện

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 1 724
  • Tất cả: 7275966
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang