Hùng Hòa: Tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
          Ngày 29/8/2023 Đảng bộ xã Hùng Hòa tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có ông Lê Văn Đua - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ xã Hùng Hòa, cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo tổ chức hội thi.

 

Ông Lê Văn Đua - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hùng Hòa

phát biểu khai mạc hội thi

Ban giám khảo hội thi

Các thí sinh bốc thăm và chuẩn bị trả lời câu hỏi

         Tham gia hội thi lần này có 14 thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hùng Hòa. Mỗi thí sinh phải tham gia đủ 03 phần thi gồm: phần thi giới thiệu bản thân và đơn vị; phần thi vấn đáp và phần trả lời câu hỏi phụ. Tổng thời lượng dự thi của mỗi thí sinh không vượt quá 20 phút. Trong đó phần thi chào hỏi giới thiệu bản thân và đơn vị, thí sinh giới thiệu bản thân, đặc điểm tình hình, những kết quả nổi bật và những thuận lợi, khó khăn của chi bộ đang sinh hoạt. Phần thi vấn đáp, thí sinh phải trả lời các câu hỏi lý thuyết và câu hỏi tình huống. Nội dung các câu hỏi xoay quanh những hiểu biết về Đảng, công tác xây dựng Đảng, những chủ trương, đường lối của Đảng và những tình huống trong quá trình sinh hoạt tại chi bộ. Riêng ở phần thi trả lời câu hỏi phụ, Ban giám khảo đặt ra thêm cho thí sinh 01 câu hỏi về kiến thức xây dựng Đảng, về nghiệp vụ công tác đảng hoặc việc giải quyết những vấn đề đã xảy ra tại địa phương.

Các thí sinh thể hiện phần thi của mình

         Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, nhìn chung các thí sinh tham gia hội thi lần này đều tích cực tham gia học tập, nghiên cứu để tìm hiểu sâu các vấn đề liên quan đến Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng và các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng, về chức năng nhiệm vụ của chi bộ, chi ủy và Bí thư chi bộ ở cơ sở.

Thí sinh đạt giải nhất tại hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

         Kết quả hội thi, có 04 thí sinh đạt loại giỏi, 05 thí sinh đạt loại khá và 05 thí sinh đạt loại trung bình. Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các thí sinh gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, còn lại là các giải khuyến khích, phong trào, phần thi lý thuyết hay nhất và tình huống hay nhất. Trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Văn Thời - Bí thư Chi bộ ấp Ông Rùm; giải nhì thuộc về thí sinh Trần Quốc Đạt - Bí thư Chi bộ HTX Hùng Tiến và thí sinh Trần Hiếu Nghĩa - Bí thư chi bộ Công an; giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung - Bí thư Chi bộ Y tế, thí sinh Lê Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Hùng Hòa B và thí sinh Huỳnh Văn Cảnh - Bí thư Chi bộ ấp Từ Ô.

         Thông qua hội thi này giúp cho Bí thư các chi bộ cơ sở có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và được tìm hiểu thêm những quy định của Đảng để áp dụng vào thực tế tại chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Tin, ảnh: Chí Hẹn - Minh Thiện

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 11 878
  • Tất cả: 7294471
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang