Tiểu Cần: HĐND huyện khóa X tổ chức Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 - 2026
          Ngày 02/3/2023, Hội đồng nhân dân huyện Tiểu Cần khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) để thông qua các dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện và xem xét, kiện toàn chức danh ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Chủ tọa Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các Nghị quyết trình tại kỳ họp

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kỳ họp này, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhất trí thông qua 04 Nghị quyết đó là: Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2026; Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023; Nghị quyết về xác nhận kết quả miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Phan Văn Đông - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu Ủy viên UBND huyện đối với ông Trần Thanh Mãi - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần tặng hoa chúc mừng

ông Trần Thanh Mãi - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

đắc cử chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Toàn cảnh Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Sau kỳ họp UBND huyện chỉ đạo các ngành, địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua, đồng thời theo dõi, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện các Nghị quyết, kịp thời phản ánh, kiến nghị với HĐND huyện xem xét điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND huyện tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát, bảo đảm thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết được HĐND huyện thông qua./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh