Tiểu Cần: Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2023
           Ngày 28/02/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2023. Tham dự lớp bồi dưỡng có 60 học viên là đoàn viên ưu tú của các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Các đại biểu và học viên dự khai giảng lớp bồi dưỡng

Theo đó, trong 05 ngày các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu một số nội dung cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, trong đợt này, các học viên còn nghe triển khai một số nội dung chính của Tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Minh Thành - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng

khóa I/2023

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Minh Thành - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Đảng ta luôn quan tâm giáo dục bồi dưỡng những đoàn viên, hội viên và quần chúng ưu tú của các tầng lớp nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội để kết nạp vào Đảng nhằm tăng thêm sức mạnh của đội ngũ đảng viên của cả nước, góp phần sớm đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Đồng thời yêu cầu các học viên chấp hành tốt nội quy lớp học, tích cực trao đổi, thảo luận với báo cáo viên để nâng cao kiến thức và hoàn thành tốt khóa học, qua đó vận dụng thực tiễn vào công việc tại cơ quan, đơn vị, tạo động lực phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: Kiều Diễm - Chí Hẹn