Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)
          Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023); Ngày 25/02/2023 ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo các ngành liên quan đến thăm, tặng quà, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần và Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần.

 

Ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu và tặng quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện ĐKKV Tiểu Cần

         Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Tiểu Cần đã trao tặng lẵng hoa, quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tiến bộ của ngành y tế huyện nhà trong thời gian qua; đồng thời cũng trân trọng, biểu dương sự cống hiến thầm lặng và những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ quản lý y tế và các y, bác sĩ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đáng chú ý là trong đại dịch Covid-19 vừa qua, đội ngũ y - bác sĩ ngành y tế huyện Tiểu Cần đã phát huy tốt và lan tỏa tinh thần y đức của người thầy thuốc theo lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”, thật sự là điểm tựa về niềm tin cho người bệnh và Nhân dân ở địa phương.

Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu,

tặng quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện

         Hiện nay, huyện Tiểu Cần có 01 Bệnh viện Đa khoa khu vực đạt tiêu chí bệnh viện hạng III (270 giường bệnh); 01 Trung tâm Y tế huyện; 10 Trạm Y tế ở các xã - thị trấn; với tổng số 304 cán bộ, nhân viên y tế. Trong đó có 75 bác sĩ chuyên khoa và đa khoa. Bình quân hàng năm, Bệnh viện Đa khoa khu vực và các cơ sở y tế trong huyện đã khám, điều trị cho khoảng 150.000 lượt người; đồng thời còn thực hiện đồng bộ các Chương trình y tế Quốc gia về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh trên phạm vi toàn huyện.

 Tin, ảnh: Huỳnh Sáu - Huỳnh Hiển

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 3072
  • Trong tuần: 40 776
  • Tất cả: 7067614
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang