Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh: Khảo sát thực địa cột mốc định vị đường dẫn cầu Đại Ngãi
          Ngày 28/01/2023, ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng các ngành tỉnh có liên quan đã có chuyến khảo sát thực địa kiểm tra các cột mốc định vị tuyến đường dẫn vào cầu Đại Ngãi đi qua địa bàn huyện Tiểu Cần. Về phía huyện Tiểu Cần, có ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Hùng Hòa.

Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Tiểu Cần và xã Hùng Hòa

xung quanh việc cắm cột mốc định vị tuyến đường

Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực tế nơi cắm các cột mốc

Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với người dân

về những lợi ích khi xây dựng tuyến đường

Được biết tuyến đường dẫn vào cầu Đại Ngãi được khởi công xây dựng tới đây sẽ đi qua địa bàn 02 ấp gồm ấp Kinh và Từ Ô xã Hùng Hòa với chiều dài khoảng 3,9 km. Khi thi công tuyến đường này sẽ giải phóng mặt bằng diện tích đất khoảng 39 ha, của khoảng 111 hộ dân. Đến nay đơn vị đo đạc đã cắm cột mốc để định vị tuyến đường sẽ thi công. Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị UBND huyện chỉ đạo xã Hùng Hòa đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân trong khu vực tuyến đường đi qua hiểu được quy mô, tầm vóc, cũng như mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng tuyến đường này nhằm tạo sự đồng thuận của nhân dân trong việc giải phóng mặt bằng để tiến hành thi công công trình một cách thuận lợi nhất. Bởi một khi tuyến đường này được hình thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện để phát triển hạ tầng giao thông, góp phần khơi dậy tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Hùng Hòa nói riêng, huyện Tiểu Cần nói chung.

Tin, ảnh: Khắc Phú