Tiểu Cần: Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm, tặng quà đối tượng, gia đình chính sách nhân dịp 27/7

          Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72022); Ngày 23/7/2022, bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lâm Văn Phong - Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 

Bà Dương Thị Ngọc Thơ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

thăm, tặng quà đối tượng, GĐCS tại xã Hùng Hòa

         Theo đó, lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm và chuyển quà tặng cho 08 đối tượng, gia đình chính sách tiêu biểu là vợ liệt sĩ, thương - bệnh binh và người thờ cúng liệt sĩ hiện sinh sống tại các xã Hùng Hòa, Long Thới, Phú Cần và thị trấn Tiểu Cần huyện Tiểu Cần. Mỗi đối tượng và gia đình chính sách được hỗ trợ một phần quà 1.000.000 đồng.

Bà Dương Thị Ngọc Thơ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

thăm, tặng quà đối tượng, GĐCS tại xã Long Thới

Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện

thăm, tặng quà đối tượng, GĐCS tại thị trấn Tiểu Cần

         Tại các nơi đến, bà Dương Thị Ngọc Thơ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách; đồng thời mong rằng các gia đình thường xuyên nhắc nhở, giáo dục, động viên con cháu luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; ra sức học tập, lao động, sáng tạo và tích cực tham gia xây dựng thành công các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, ấp nông thôn mới kiểu mẫu, cũng như tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Đặc biệt là tiếp tục giữ vững và phát huy tốt truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, xứng đáng là người con của quê hương Tiểu Cần anh hùng.

Bà Dương Thị Ngọc Thơ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

 thăm, tặng quà đối tượng, GĐCS tại xã Phú Cần

         Được biết, đến thời điểm này huyện Tiểu Cần cũng đã chuyển kịp thời, đầy đủ các chế độ và quà tặng của Trung ương, tỉnh, huyện đến các đối tượng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

 Tin, ảnh: Chí Bảo - Chí Hẹn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 115
  • Hôm nay: 2632
  • Trong tuần: 46,229
  • Tất cả: 2,539,424