Tiểu Cần: HĐND huyện khóa X tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện
          Ngày 05/5/2022, HĐND huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét và kiện toàn một số chức danh do HĐND huyện bầu và thông qua các dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ - UVTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hồ Như Biển - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Chủ tọa kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá X,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trên cơ sở các tờ trình, dự thảo nghị quyết về nhân sự của HĐND huyện, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu về việc miễn nhiệm và bầu Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, các đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm và bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với 100% số phiếu tán thành, ông Nguyễn Văn Hùng được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu về việc miễn nhiệm

và bầu giữ các chức danh của HĐND huyện

Toàn cảnh kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá X,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện cũng đã biểu quyết thông qua 03 dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện như: Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021 - 2025; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2022; Dự thảo Nghị Quyết về việc bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu năm 2022.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Hùng

được đại biểu HĐND tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần

Đồng chí Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Diệp - Nguyên PBT,