Tiểu Cần: Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4
          Ngày 26/4/2022, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức khóa II năm 2022 cho đối tượng 4 theo Kế hoạch số 23, ngày 09/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh về việc tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4.

Các cán bộ lãnh đạo, quản lý tham dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Báo cáo viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Thời gian khóa học được tổ chức trong 04 ngày, từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2022. Thông qua khóa học này, các học viên được nghe báo cáo 07 chuyên đề bao gồm: những vấn đề về lý luận, thực tiễn, kỹ năng công tác. Đặc biệt là những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, quản lý nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; kỹ năng xử lý tình huống lãnh đạo, quản lý ở địa phương, cơ sở với tinh thần chủ yếu là bổ túc cập nhật những nhận thức mới, có tính chất gợi mở, định hướng để học viên tự nghiên cứu, vận dụng trong hoạt động thực tiễn, phục vụ trực tiếp cho công tác của từng cá nhân và đơn vị.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

phát biểu tại lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần yêu cầu học viên cố gắng sắp xếp công việc để dự học, tập trung nghe giảng và tích cực thảo luận những vấn đề mà báo cáo viên đặt ra. Đồng thời tự liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị và tình hình chung của huyện mà định hướng đúng đắn trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian tới nhằm xây dựng huyện nhà ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Tin, ảnh: Hồng Quân - Khắc Phú