Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần: Triển khai thỏa thuận hợp tác giới thiệu các sản phẩm OCOP
          Ngày 18/8/2023 Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần kết hợp với Công ty TNHH Một thành viên Dương Phát xã Ngãi Hùng, Hợp tác xã nông nghiệp Rạch Lọp xã Tân Hùng và cơ sở bánh kẹo Cẩm Phát thị trấn Tiểu Cần tổ chức triển khai thỏa thuận hợp tác để giới thiệu các sản phẩm OCOP của 03 đơn vị này. Đến dự có lãnh đạo các ngành liên quan như UBMTTQVN huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và đại diện các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

 

Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm

         Tại buổi triển khai thỏa thuận hợp tác này, Công ty TNHH Một thành viên Dương Phát xã Ngãi Hùng giới thiệu quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm nước màu dừa hữu cơ, than không khói yến của công ty; Hợp tác xã nông nghiệp Rạch Lọp xã Tân Hùng giới thiệu về 03 sản phẩm gạo của hợp tác xã; cơ sở bánh kẹo Cẩm Phát thị trấn Tiểu Cần cũng giới thiệu về sản phẩm bánh trung thu của cơ sở. Đây là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3-4 sao. Thông qua việc triển khai thỏa thuận hợp tác này để lãnh đạo các CĐCS thông tin, tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên công đoàn, người lao động hiểu biết thêm về các sản phẩm OCOP của huyện và tích cực tiêu dùng các sản phẩm của 03 đơn vị nhằm góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các đại biểu dự buổi triển khai

         Ông Lê Văn Bài - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần cho biết, sau buổi triển khai thỏa thuận hợp tác này Liên đoàn Lao động huyện sẽ cung cấp số điện thoại của Chủ tịch 84 CĐCS trực thuộc để các doanh nghiệp thuận tiện trong việc liên hệ, gặp gỡ, trao đổi, cung cấp hàng hóa với giá cả ưu đãi, đảm bảo chất lượng cho công nhân, viên chức, đoàn viên công đoàn trong việc chọn mua và sử dụng các sản phẩm.

Các sản phẩm được giới thiệu

         Theo lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tiểu Cần cho biết, đến thời điểm này trên địa bàn huyện đã có 16 sản phẩm OCOP, trong đó có 07 sản phẩm đạt hạng 3 sao, 07 sản phẩm đạt hạng 4 sao và 02 sản phẩm đạt hạng 5 sao.

 Tin, ảnh: Khắc Phú

image advertisement

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 139
  • Trong tuần: 1 969
  • Tất cả: 7270645
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TIỂU CẦN
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, Trưởng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Trương Văn Đoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3822070 - Fax: 0294.3612518. Email: tieucan@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "tieucan.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang