Tiểu Cần: Vô địch giải bóng đá nam thanh niên dân tộc Khmer năm 2023
          Sau 05 ngày tranh tài, sáng ngày 24/11/2023, giải bóng đá 05 người nam thanh niên dân tộc Khmer chào mừng Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023 đã kết thúc.

Tham gia giải năm nay có 10 đội gồm: Tiểu Cần, Trà Cú, Càng Long, Duyên Hải, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, thành phố Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh và Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh được chia làm 03 bảng thi đấu.

Ông Cao Quốc Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh

trao cúp cho đội vô địch

Sau khi vượt qua các đội ở các trận vòng loại và bán kết; đội Cầu Ngang và Duyên Hải thi đấu tranh hạng ba, còn 02 đội Tiểu Cần và Trà Cú tranh cúp vô địch. Kết quả chung cuộc Đội bóng đá nam thanh niên dân tộc Khmer huyện Tiểu Cần giành chiến thắng trước đội bóng huyện Trà Cú ở trận thi đấu luân lưu với tỷ số 5 - 4 và đoạt cúp vô địch.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ gắn với lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức.

Tin, ảnh: Minh Tâm

- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT