Trường THPT Tiểu Cần: Tổ chức thăm nguyên lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhân dịp 20/11
          Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023); Chiều ngày 17/11, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT Tiểu Cần tổ chức đoàn đến nhà riêng thăm hỏi, chúc mừng quý thầy, cô nguyên lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường đã về hưu.

Đoàn đến thăm và chúc mừng nguyên lãnh đạo, giáo viên, nhân viên

của Trường THPT Tiểu Cần

Cô Lê Thị Cúc Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Tiểu Cần thay mặt đoàn bày tỏ niềm vui được đến thăm, chúc mừng; đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường đã nghỉ hưu, có nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển của trường.

Cô Tiêu Quí Hương - Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Tiểu Cần đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; đồng thời cho biết sẽ tiếp tục động viên gia đình, con cháu luôn phát huy tốt truyền thống Nhà giáo gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không ngừng học tập, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà nói chung trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường THPT Tiểu Cần, cô Lê Thị Cúc Hoa chuyển lời chúc an lành đến các thế hệ nhà giáo, quý thầy, cô giáo đang trực tiếp gắn bó với sự nghiệp trồng người sức khỏe dồi dào, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, truyền lửa đam mê, tinh thần trách nhiệm với nghề cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Trường THPT Tiểu Cần nói riêng, huyện Tiểu Cần nói chung lên tầm cao mới.

Tin, ảnh: Thùy Chi

- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT