Tiểu Cần: Tổng kết, trao thưởng Hội thi “Tiếng hát Karaoke” lần thứ II/2023

          Qua 04 đêm tranh tài sôi nổi của 81 thí sinh tham dự 02 vòng thi của 02 thể loại tân nhạc và cổ nhạc; Tối ngày 01/9/2023, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể Thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiểu Cần tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi “Tiếng hát Karaoke” huyện Tiểu Cần lần thứ II năm 2023. Đến dự có ông Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Các thí sinh thể hiện phần thi của mình

Ông Lê Văn Đàng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao

phát biểu tổng kết hội thi

Đại biểu tham dự lễ tổng kết - trao thưởng Hội thi “Tiếng hát Karaoke”

huyện Tiểu Cần, lần thứ II/2023

         Phát biểu tổng kết hội thi, ông Lê Văn Đàng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần nhận xét: phần lớn các thí sinh có sự chuẩn bị rất chu đáo về bài hát dự thi và chấp hành đúng các qui định của Ban tổ chức; do đó có nhiều thí sinh đã thể hiện khá thành công phần dự thi của mình, được khán giả, người hâm mộ cổ vũ nồng nhiệt. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít thí sinh chưa có sự đầu tư về nội dung, cách diễn đạt hoặc lựa chọn bài hát chưa phù hợp với chất giọng, hát sai lời, sai nhịp, dẫn đến kết quả chưa đạt như mong muốn.

Lãnh đạo UBND huyện và BTC trao giải thưởng cho các thí sinh

         Kết quả sau 04 đêm tranh tài của các thí sinh ở 02 thể loại tân nhạc và cổ nhạc, Ban tổ chức đã quyết định trao 20 giấy khen cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 10 giải khuyết khích cho 02 thể loại tân nhạc, cổ nhạc và 02 giải đặc biệt cho 02 thí sinh nhỏ tuổi nhất, lớn tuổi nhất. Thí sinh Lê Quốc Hoài - Trường Tiểu học Phú Cần A đạt giải nhất thể loại tân nhạc và thí sinh Nguyễn Thị Duyên - đơn vị xã Tập Ngãi đạt giải nhất thể loại cổ nhạc. Tổng số tiền thưởng cho các thí sinh là 13,4 triệu đồng.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 5216
  • Trong tuần: 61,381
  • Tất cả: 4,903,853