Hiếu Trung: Công ty Xổ số kiến thiết Trà Vinh hỗ trợ nhà Đại đoàn kết cho hội viên Cựu chiến binh
          Qua hơn 02 tháng khởi công xây dựng; Ngày 08/6/2023, Hội Cựu chiến binh xã Hiếu Trung phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Văn Bền - Hội viên Cựu chiến binh, ở ấp Tân Trung Giồng B, xã Hiếu Trung. Ông Lữ Công Tạo - Phó Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Can Trường - UVBCH, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp; ông Đoàn Khánh Vân - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh đến dự.

Ông Lữ Công Tạo - Phó Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

phát biểu tại lễ bàn giao nhà

Căn nhà được xây dựng theo thiết kế bán cơ bản, đảm bảo tiêu chuẩn 3 cứng, có diện tích sử dụng 80m­­. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà hơn 110 triệu đồng. Trong đó, Hội Cựu chiến binh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vận động Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng; phần còn lại do gia đình ông Trần Văn Bền và chính quyền, đoàn thể địa phương đóng góp xây dựng.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Văn Bền

ấp Tân Trung Giồng B, xã Hiếu Trung

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Đảng ủy - Hội Cựu chiến binh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh và Đảng ủy, UBND xã Hiếu Trung còn tặng nhiều phần quà cho gia đình ông Trần Văn Bền, ước tính tổng trị giá khoảng 2.000.000 đồng.

Việc hỗ trợ và bàn giao kịp thời căn nhà Đại đoàn kết cho hội viên Cựu chiến binh gặp khó khăn về nhà ở không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước; mà còn góp phần động viên, khích lệ tinh thần hội viên tiếp tục phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Lý An