Tiểu Cần: Khai mạc Hội thao trong Đoàn viên - Thanh niên
          Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần phối hợp Huyện đoàn vừa tổ chức khai mạc Hội thao trong Đoàn viên - Thanh niên huyện Tiểu Cần năm 2023. Đến dự có đại diện Tỉnh đoàn Trà Vinh, ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Vận động viên tham dự lễ khai mạc

Hội thao lần này được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm bóng chuyền da nam, billiards và kéo co với sự tham gia của trên 400 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các trường THPT, các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện, trong đó: ở môn bóng chuyền có 14 đội tham gia với 196 vận động viên, môn billiards có 16 đơn vị tham gia với 60 vận động viên, còn ở môn kéo co có 13 đội tham gia với 156 vận động viên.

Đồng chí Huỳnh Thị Thu Hương - Bí thư Huyện đoàn

phát biểu khai mạc Hội thao

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Việc tổ chức Hội thao nhằm nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao cho đoàn viên, thanh niên, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong huyện ngày càng phát triển. Qua tổ chức Hội thao nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện nhà có sức khỏe, tinh thần thực hiện tốt các nhiệm vụ trên các lĩnh vực học tập, lao động và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời tuyên truyền hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trận đấu diễn ra sau buổi lễ khai mạc

Dự kiến, Hội thao sẽ bế mạc ngày 23/3/2023./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh