Tiểu Cần: Thành lập được 05 Câu lạc bộ “phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường”

          Ngày 02/3/2023 Công an huyện Tiểu Cần và Công an xã Phú Cần kết hợp Ban giám hiệu Trường THPT Tiểu Cần tổ chức thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường”.

 

Các đại biểu dự buổi ra mắt CLB

         CLB có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh chấp hành tốt các quy định của nhà trường về an ninh trật tự trong và ngoài khu vực nhà trường; kiểm tra ngăn ngừa kịp thời học sinh vi phạm nội quy của nhà trường và các hành vi vi phạm pháp luật khác; quản lý, giáo dục học sinh mắc các tệ nạn xã hội hoặc có vi phạm quy định của Nhà nước về an ninh trật tự; đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông cổng trường.

Đại diện Công an huyện trao quyết định cho Chủ nhiệm CLB

         Theo quyết định thành lập, CLB gồm có 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm và 01 thư ký, trong đó thầy Huỳnh Văn Túy - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tiểu Cần được bầu làm Chủ nhiệm CLB, ông Lê Thanh Lâm - Trưởng Công an xã Phú Cần làm Phó Chủ nhiệm. Ngoài ra CLB còn có các thành viên bao gồm các thành phần như Phó Bí thư Đoàn trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, nhân viên bảo vệ trường, Trưởng Ban nhân dân và công an viên ấp Cây Hẹ xã Phú Cần cùng tất cả các giáo viên chủ nhiệm lớp của Trường THPT Tiểu Cần.

Ra mắt các thành viên CLB

         CLB “phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” đặt dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của UBND xã Phú Cần, sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc công an huyện Tiểu Cần. Ban chủ nhiệm hoạt động với tinh thần tự nguyện, tự giác; đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và địa phương.

Toàn cảnh lễ ra mắt CLB

         Được biết, đến thời điểm này Công an huyện Tiểu Cần đã chỉ đạo thành lập được 05 CLB “phòng, chống vi phạm pháp luật và bạo lực học đường” ở các trường: THCS thị trấn Tiểu Cần, THCS Ngãi Hùng, THCS Tân Hùng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Tiểu Cần và Trường THPT Tiểu Cần.

 Tin, ảnh: Khắc Phú

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 434
  • Trong tuần: 22,050
  • Tất cả: 3,827,823