Tiểu Cần: Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

           Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng Xuân Quý Mão năm 2023; Tối 21/01/2023 (tức 30 tết), Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần tổ chức đêm Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân năm 2023.

 

Một số hình ảnh/tiết mục tại đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

         Chương trình văn nghệ có 19 tiết mục tân nhạc, cổ nhạc với nhiều thể loại ca - múa, đơn ca, song ca do cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, thành viên các câu lạc bộ đờn ca tài tử, câu lạc bộ thể dục nhịp điệu trong và ngoài huyện tham gia biểu diễn. Trong đó có nhiều tiết mục đồng diễn, ca múa; đơn ca, song ca gắn với phục cảnh về cội nguồn nòi giống rồng tiên và các bài hát mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới được các diễn viên không chuyên thể hiện khá thành công. Đặc biệt đêm văn nghệ còn có tiết mục múa lân - mở đầu chương trình văn nghệ đã tạo được ấn tượng sâu sắc, hào hứng cho hơn 500 khán giả đến xem và cổ vũ nồng nhiệt.

Đại biểu và khán giả đến xem đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

         Hoạt động này không chỉ tạo thêm sinh khí vui tươi, phấn khởi trước thềm xuân mới - mà còn là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ở địa phương; nhất là vào những dịp tết đến - xuân về.

 Tin, ảnh: Tố Uyên - Hải Nam

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 404
  • Trong tuần: 22,020
  • Tất cả: 3,827,793