Tiểu Cần: Tổ chức thành công giải thể thao mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023
          Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Trung tâm Văn hóa - Thông Tin và Thể thao huyện Tiểu Cần vừa tổ chức thành công giải vô địch bóng chuyền hơi nữ và cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023. Qua 05 ngày diễn ra các trận tranh tài của các vận động viên, ngày 17/01/2023, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội và các vận động viên có thành tích cao ở hai môn thi đấu.

Các vận động viên tham dự buổi lễ khai mạc giải vô địch bóng chuyền hơi nữ và cầu lông

mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia giải vô địch bóng chuyền hơi nữ và cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão có khoảng 170 lượt vận động viên đại diện cho các xã, thị trấn trong huyện, Trường THPT Hiếu Tử và Trường THPT Tiểu Cần.

Các trận tranh tài giữa các đội và vận động viên

ở hai môn bóng chuyền hơi nữ và cầu lông

Ở môn bóng chuyền hơi nữ có 07 đội với trên 100 vận động viên, được chia làm 02 bảng (A - B) thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, chọn 04 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Còn ở môn cầu lông có 65 lượt vận động viên thi đấu 05 nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam và nam nữ phối hợp, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp chọn ra các vận động viên có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đội bóng xã Phú Cần xuất sắc giành giải vô địch môn bóng chuyền hơi nữ

mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao ở môn cầu lông

Kết quả ở môn bóng chuyền hơi nữ: đội bóng xã Phú Cần đạt giải vô địch, đội bóng Trường THPT Hiếu Tử đạt giải Nhì, đội xã Long Thới đạt giải Ba. Còn môn cầu lông: nội dung đơn nữ giải nhất thuộc về vận động viên Mai Thị Tuyển, nội dung đơn nam giải nhất thuộc về vận động viên Tăng Hoàng Huy, nội dung đôi nam thuộc về đôi vận động viên Tăng Hoàng Huy và Bành Việt Khoa, nội dung nam nữ phối hợp thuộc về đôi vận động viên Đặng Hoàng Minh và Huỳnh Thị Thủy Tiên cùng đơn vị thị trấn Tiểu Cần, nội dung đôi nữ giải nhất thuộc về đôi vận động viên Lâm Minh Châu và Nguyễn Thị Phương Nhi đơn vị Trường THPT Tiểu Cần./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh