Tiểu Cần: Bàn giao 05 nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
          Chiều ngày 16/01/2023 đại diện Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần, Công đoàn cơ sở và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Mái ấm cho đoàn viên công đoàn Trần Thị Kiều - ấp Đại Trường, xã Phú Cần và đoàn viên công đoàn Thạch Minh Truyền - ấp Ông Rùm, xã Hùng Hòa. Cả 2 đều là công nhân Công ty TNHH MTV BestMate Việt Nam (Best - Mây) có 100% vốn đầu tư của nước ngoài tại xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần.

LĐLĐ huyện và CĐCS Công ty TNHH MTV BestMate Việt Nam

bàn giao nhà Mái ấm và tặng quà cho ĐVCĐ Trần Thị Kiều

Theo đó, căn nhà tại xã Phú Cần (Trần Thị Kiều) có diện tích sử dụng hơn 54m2, xây tường, mái tol, nền lót gạch men; với tổng giá trị xây dựng hơn 175 triệu đồng. Riêng căn nhà của đoàn viên công đoàn Thạch Minh Truyền (xã Hùng Hòa) có diện tích sử dụng 40m2, cột đúc, máy tol theo tiêu chuẩn ba cứng; với kinh phí xây dựng hơn 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Công ty TNHH MTV BestMate Việt Nam hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng; phần còn lại do người thân trong gia đình đóng góp hỗ trợ. Đây là 02 căn nhà Mái ấm công đoàn thứ 4 và thứ 5 của năm 2022 được bàn giao cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

Tại lễ bàn giao, Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV BestMate Việt Nam và cấp ủy chính quyền địa phương còn tặng nhiều phần quà cho 02 gia đình đoàn viên công đoàn Trần Thị Kiều và Thạch Minh Truyền; đồng thời mong rằng 02 đoàn viên công đoàn sau khi được an cư lạc nghiệp tiếp tục phấn đấu và tích cực trong lao động sản xuất để cuộc sống gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc hơn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Hoài Đăng - Hải Nam