Tiểu Cần: Hội LHPN và Quỹ hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh trao quà tết cho cán bộ, hội viên và học sinh
         Thực hiện Chương trình “Trao quà tết - San sẻ yêu thương” nhân dịp Xuân Quý Mão 2023; Chiều ngày 12/01/2023 bà Huỳnh Thị Sô Phia - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Võ Thị Thu Hương - Giám đốc Quỹ hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh Trà Vinh, phối hợp với Hội LHPN huyện Tiểu Cần tổ chức trao tặng 42 phần quà tết cho cán bộ, hội viên phụ nữ và học sinh nghèo, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Bà Huỳnh Thị Sô Phia - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

chúc tết cán bộ, hội viên

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Quỹ HTPTPN tỉnh, Hội LHPN huyện

trao quà cho cán bộ, hội viên và học sinh khó khăn

Các phần quà tặng gồm có dầu ăn, nước chấm, đường, bột ngọt, cà phê và các nhu yếu phẩm khác; trị giá mỗi phần tương đương 400.000 đồng. Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện Tiểu Cần còn trao tặng 02 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) theo Chương trình “mẹ đỡ đầu” cho 02 trẻ em ở xã Hùng Hòa và Long Thới có cha hoặc mẹ qua đời do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổng giá trị các phần quà và tiền hỗ trợ cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em trong đợt này gần 20 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Quỹ hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh và các Ngân hàng BIDV, Vietinbank, Vietcombank đóng góp hỗ trợ.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao học bổng cho trẻ mồ côi

Quỹ HTPT phụ nữ tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích năm 2022

Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN huyện Tiểu Cần đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Quỹ hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh và hệ thống các Ngân hàng trong việc tham gia cùng với các cấp Hội Phụ nữ chăm lo tết cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Cán bộ, hội viên phụ nữ huyện tham dự lễ trao quà

Nhân dịp này, Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh Trà Vinh cũng tặng 09 giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân trên địa bàn huyện có thành tích xuất sắc trong hoạt động của quỹ năm 2022.

Tin, ảnh: Huỳnh Sáu - Huỳnh Hiển