Tiểu Cần: Tổ chức trao kinh phí xây dựng Nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh
         Ngày 17/9/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu cần tổ chức trao kinh phí xây dựng Nhà đồng đội cho 06 hội viên Hội Cựu chiến binh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tiểu Cần và Càng Long.

Đại biểu tham dự buổi trao kinh phí xây dựng Nhà đồng đội

Đến dự buổi trao kinh phí có đồng chí Nguyễn Ngọc Giao - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga - Bí thư Huyện ủy Càng Long; đồng chí Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần; ông Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh.

Đ/c Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh phát biểu và trao kinh phí

cho các hội viên CCB khó khăn về nhà ở

Theo đó, các hội viên ở huyện Tiểu Cần được hỗ trợ kinh phí lần này là: ông Trịnh Quốc Chiến, sinh năm 1962 ở ấp Cây Gòn, xã Hiếu Trung; bà Lý Thị Xiêm, sinh năm 1952 ở khóm 6, thị trấn Tiểu Cần; ông Nguyễn Tiết Giao, sinh năm 1973 ở ấp Định Phú A, xã Long Thới; ông Trịnh Văn Một, sinh năm 1965 ở ấp An Cư, xã Tân Hòa; bà Nguyễn Thị Lang, sinh 1938 ở ấp Từ Ô, xã Hùng Hòa. Mỗi hội viên được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng Nhà đồng đội theo tiêu chuẩn “3 cứng” là: nền cứng, khung cứng, mái cứng; nguồn kinh phí do ông Trần Trí Dũng vận động các doanh nghiệp và mạnh thường quân hỗ trợ.

Toàn cảnh buổi trao kinh phí xây dựng Nhà đồng đội

Được biết, từ năm 2017 đến nay, Hội CCB huyện Tiểu Cần đã phối hợp vận động hỗ trợ xây dựng được 89 căn nhà cho hội viên CCB khó khăn với tổng số tiền 4 tỷ 450 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, ấm áp tình đồng đội, đồng chí. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp đối với các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các hộ hội viên có nhà ở, ổn định kinh tế gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh