Tiểu Cần: Ra mắt Câu lạc bộ Cờ tướng thị trấn Tiểu Cần

          Ngày 27/7/2022, thị trấn Tiểu Cần tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Cờ tướng - Đây là Câu lạc bộ Cờ tướng đầu tiên của huyện Tiểu Cần nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích môn nghệ thuật này. 

Lãnh đạo UBND thị trấn Tiểu Cần trao quyết định thành lập

Câu lạc bộ Cờ tướng thị trấn Tiểu Cần

         Câu lạc bộ Cờ tướng thị trấn Tiểu Cần được thành lập với 27 thành viên. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ có 03 người, ông Phùng Phước Hậu được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Theo quy chế, Câu lạc bộ sẽ hoạt động hàng ngày tại quán cà phê ở khóm 2 - thị trấn Tiểu Cần, bắt đầu từ lúc 7 giờ đến 20 giờ. Được biết, Câu lạc bộ hình thành theo 03 nhóm tuổi, trong đó nhóm lão tướng gồm các hội viên từ 40 tuổi trở lên, nhóm trung niên gồm các hội viên từ 30 đến dưới 40 tuổi, nhóm trẻ gồm các hội viên từ dưới 30 tuổi. Câu lạc bộ có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt đúng chức năng, đồng thời vận động phát triển hội viên, duy trì hoạt động theo quy chế.

Các đại biểu và thành viên Câu lạc bộ tại buổi ra mắt

         Theo kế hoạch, từ đây đến cuối năm 2022, huyện Tiểu Cần sẽ thành lập Câu lạc bộ Cờ tướng tại thị trấn Cầu Quan. Việc thành lập Câu lạc bộ Cờ tướng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người đam mê bộ môn cờ tướng có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống tinh thần đối với những người yêu thích môn cờ tướng và góp phần thúc đẩy bộ môn này của huyện Tiểu Cần ngày càng phát triển hơn./.

Tin, ảnh: Kiều Diễm - Chí Hẹn

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 133
  • Hôm nay: 3203
  • Trong tuần: 46,800
  • Tất cả: 2,539,995