Tiểu Cần: LĐLĐ tỉnh, huyện tặng quà cán bộ, ĐVCĐ gặp khó khăn và trẻ mồ côi
         Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); Ngày 25/7/2022, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và LĐLĐ huyện Tiểu Cần tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 04 cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện mắc bệnh hiểm nghèo.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà ĐVCĐ tại huyện Tiểu Cần

(Ảnh: Tư liệu)

Các cán bộ, đoàn viên công đoàn và viên chức lao động mắc bệnh hiểm nghèo thuộc Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học thị trấn Tiểu Cần; CĐCS Trường Tiểu học Tân Hùng B, xã Tân Hùng; CĐCS Trường Tiểu học Hiếu Trung B và CĐCS Trường THCS Hiếu Trung, xã Hiếu Trung. Qua đó, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cán bộ, đoàn viên công đoàn; đồng thời trao tặng 01 phần quà (1.000.000 đồng) nhằm động viên tinh thần và chia sẻ phần nào khó khăn của cán bộ, đoàn viên công đoàn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Cùng với hoạt động trên, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Tiểu Cần còn đến thăm, chuyển quà tặng đến 18 đối tượng là thương binh, gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Phú Cần, Hiếu Trung, Hùng Hòa, Ngãi Hùng, Long Thới, Tân Hòa, thị trấn Tiểu Cần và đến thăm, tặng quà 10 trẻ em có cha, mẹ mắc bệnh nan y hoặc chết do dịch bệnh Covid-19; mỗi phần quà từ 500.000 đồng - 1.000.000 đồng. Tổng chung các phần quà tặng trong đợt này là 27 triệu đồng. Nguồn kinh phí do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Tin, ảnh: Thúy Vân