Hiếu Trung: Ra mắt Câu lạc bộ Đờn ca tài tử

         Ngày 17/6/2022, UBND xã Hiếu Trung tổ chức Ra mắt Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung. 

Thành viên Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung

         Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung được thành lập với 19 thành viên. Trong đó có 06 thành viên nữ. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có 03 người, ông Lê Minh Lạc, ấp Phú Thọ I được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Các thành viên chủ yếu ở xã Hiếu Trung.

Ông Trần An Trường, Phó Chủ nhiệm

thông qua Quy chế Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung

Toàn cảnh buổi ra mắt Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung

         Theo quy chế, Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ vào ngày 15 hàng tháng. Câu lạc bộ Đờn ca tài tử xã Hiếu Trung là một tổ chức xã hội hóa, tập hợp những người cùng sở thích của nhiều thành phần, nhiều thế hệ, nhằm tạo điều kiện cho các thành viên tham gia có dịp giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, đem lời ca tiếng hát của mình chia sẻ những vất vả trong cuộc sống, cùng nhau trau dồi nghệ thuật Đờn ca tài tử nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa, văn nghệ cho người dân trong và ngoài xã ngày càng tốt hơn. Cũng tại buổi lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ Đờn ca tài tử đã giao lưu biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước...

Giao lưu biểu diễn các tiết mục tại buổi lễ

         Được biết, đến thời điểm này huyện Tiểu Cần hiện có 18 Câu lạc bộ Đờn ca tài tử gồm 09 Câu lạc bộ do xã trực tiếp quản lý và 09 Câu lạc bộ do các ấp quản lý./.

Tin, ảnh: Thanh Lý

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2689
  • Trong tuần: 36,292
  • Tất cả: 2,234,059