Tiểu Cần: Tổ chức thành công giải tứ hùng môn Bóng chuyền hơi nữ
         Thiết thực chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 - 5/2022); Ngày 15/5/2022 Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải tứ hùng môn Bóng chuyền hơi nữ năm 2022.

Ông Kiều Quốc Việt - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

trao cờ lưu niệm cho 04 đơn vị tham gia

giải tứ hùng môn Bóng chuyền hơi nữ năm 2022

Giải đấu có sự tham gia tranh tài của 04 đơn vị gồm xã Hiếu Tử, Long Thới, Hùng Hòa và Liên quân khối cơ quan huyện với trên 40 vận động viên tham gia. Các đội thi đấu 04 trận với hình thức loại trực tiếp để lựa chọn 02 đội xuất sắc thi đấu trận chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đội bóng chuyền hơi nữ Liên quân khối cơ quan huyện

đạt giải nhất giải tứ hùng môn Bóng chuyền hơi nữ năm 2022

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Bóng chuyền hơi nữ Liên quân khối cơ quan huyện, giải nhì cho xã Hiếu Tử, giải ba cho xã Long Thới và giải khuyến khích cho xã Hùng Hòa.

Thông qua giải tứ hùng môn Bóng chuyền hơi nữ nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên tại các đơn vị cấp xã, huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; động viên và tạo thói quen tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng; đồng thời đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, công chức, viên chức,… góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Kiều Diễm