Tiểu Cần: Tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

         Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên, thiếu nhi; Ngày 14/5/2022, tại Trường THCS Tân Hoà, Huyện đoàn Tiểu Cần phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022) gắn họp mặt CLB Giáo viên Tổng phụ trách Đội, tuyên dương gương đội viên, cán bộ Đội tiêu biểu và Liên hoan sổ nhật ký Đội viên làm theo lời Bác năm học 2021 - 2022.

Anh Trang Văn Thẳng - Phó Bí thư Huyện đoàn

ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh

Các em đội viên, thiếu nhi tham dự

Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

         Tại buổi lễ, anh Trang Văn Thẳng - Phó Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, chặng đường 81 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Qua đó, bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết trong thiếu nhi và khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới.

Tuyên dương gương đội viên tiêu biểu trong thực hiện

công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021 - 2022

Tặng giấy khen cho các em đội viên có thành tích xuất sắc

trong tham gia Liên hoan Sổ nhật ký đội viên làm theo lời Bác

Tặng học bổng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Tặng túi quà an sinh và tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn

         Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tuyên dương 30 gương đội viên tiêu biểu trong thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; tặng 15 giấy khen cho các em đội viên có thành tích xuất sắc trong tham gia Liên hoan Sổ nhật ký đội viên làm theo lời Bác. Ngoài ra, còn tặng 10 suất học bổng, trị giá 05 triệu đồng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi do Hệ thống Nha Sài Gòn Tâm Đức tài trợ và tặng 15 túi quà an sinh, 350 quyển tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

         Sau buổi lễ các em đội viên, học sinh còn được tham gia 03 gian hàng trò chơi dân gian do các anh chị Tổng phụ trách Đội tổ chức.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

         Thông qua buổi Lễ kỷ niệm đã giúp đội viên, thiếu nhi có những hoạt động trải nghiệm mới, là cơ hội để các em có môi trường rèn luyện bỗ ích, lành mạnh, tạo động lực học tập thi đua xây dựng tổ chức Đội vững mạnh./.

Tin, ảnh: Kiều Diễm

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 3004
  • Trong tuần: 36,607
  • Tất cả: 2,234,374