Tiểu Cần: Kết nạp đảng viên là học sinh

         Ngày 01/8/2023, Chi bộ Trường Trung học phổ thông Hiếu Tử tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 học sinh ưu tú lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, Ban Tổ chức Huyện ủy và Huyện đoàn Tiểu Cần.

 

Đại biểu tham dự lễ kết nạp Đảng

          Chi bộ Trường THPT Hiếu Tử có 15 đảng viên, trong đó: 14 chính thức, 01 dự bị. Theo Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 của chi bộ, chỉ tiêu phát triển đảng viên mới là 03 đồng chí, tính đến nay trường đã kết nạp được 03 đảng viên, đạt yêu cầu so với nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Kim Thị Sa Pha - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

và đồng chí Thái Văn Chuẩn - Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn

trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Trương Quỳnh Trân và Nguyễn Tuấn Duy đọc tuyên thệ

 của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

         Tại buổi lễ, đồng chí Kim Thị Sa Pha - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tiểu Cần đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho em Trương Quỳnh Trân, học sinh lớp 12A1 và em Nguyễn Tuấn Duy, học sinh lớp 12A2. Đây là hai học sinh ưu tú, trong quá trình học tập, rèn luyện các em luôn thể hiện là con ngoan, trò giỏi, có đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt; đặc biệt kết quả học tập của hai em trong suốt ba năm liền đều đạt loại giỏi. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, 02 đảng viên mới Trương Quỳnh Trân và Nguyễn Tuấn Duy đã tuyên thệ trước cờ Đảng, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Chi bộ Trường THPT Hiếu Tử chỉ ra những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng. Ngoài ra Bí thư chi bộ mong rằng hai đảng viên vừa được kết nạp tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để cống hiến sức lực, trí tuệ trong việc xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước.

Đồng chí Thái Văn Chuẩn - Trưởng Ban phong trào Tỉnh đoàn

tặng thư và quà của Bí thư Tỉnh đoàn cho hai đảng viên mới

Đại biểu tham dự lễ và đảng viên Chi bộ Trường THPT Hiếu Tử

         Dịp này, đồng chí Trần Trí Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh đã gửi thư và quà chúc mừng đến 02 đồng chí đảng viên mới và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, trong học tập và trong cuộc sống, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: Chí Hẹn

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 5255
  • Trong tuần: 61,420
  • Tất cả: 4,903,892