Tiểu Cần: 64 học viên tham dự lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2023

          Ngày 12/7/2023 Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2023. Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Ban Tổ chức Huyện ủy Tiểu Cần.

 

Các đại biểu dự lễ khai giảng

Ông Nguyễn Minh Thành - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

báo cáo chuyên đề của khóa học

 Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học

         Tham gia khóa học này có 64 học viên là những đảng viên ưu tú đã được các chi bộ, đảng bộ lựa chọn, cử đi học, trong đó nhiều nhất là cán bộ, giáo viên. Thông qua khóa học này nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho từng đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong thời gian 30 ngày, với 295 tiết học, các học viên sẽ được tiếp thu 18 chuyên đề cơ bản về những quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; vấn đề công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam… Ngoài ra trong khóa học này, các học viên còn được tiếp thu chuyên đề lịch sử Đảng bộ huyện Tiểu Cần giai đoạn 1930 - 1975. Sau khóa học, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế để tích lũy kinh nghiệm.

Các học viên tham dự khóa học

         Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, bà Lê Thị Tiên Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên cần tích cực trao đổi, thảo luận, nghiên cứu bài học để đạt kết quả cao nhất. Thông qua khóa học này sẽ giúp cho từng đảng viên nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, mở rộng thêm kiến thức, từ đó vận dụng vào thực tiễn, giải quyết công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Tin, ảnh: Khắc Phú

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 5192
  • Trong tuần: 61,357
  • Tất cả: 4,903,829