Tiểu Cần: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023
          Ngày 4/6/2023 Trung tâm Chính trị huyện Tiểu Cần kết hợp Ban Tổ chức Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Minh Thành - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Trần Văn Lối - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Lê Văn Bài - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023 là một lớp đặc thù dành riêng cho đối tượng quần chúng ưu tú là chủ doanh nghiệp và đoàn viên công đoàn ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Lớp học có 37 học viên, cuối khóa học Trung tâm Chính trị huyện tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm và có 28/37 học viên đủ điều kiện dự thi. Kết quả có 10 học viên đạt loại giỏi, chiếm 35,7%; 16 học viên đạt loại khá, chiếm 57,2%; 02 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm 7,1%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Minh Thành - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh, việc đẩy mạnh xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp hiện nay được coi là nhiệm vụ quan trọng, góp phần hiện thực hóa đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng và bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng. Công tác phát triển đảng viên trong công nhân, người lao động còn góp phần tăng cường bản chất giai cấp công nhân, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cũng đề nghị, thông qua kiến thức đã được tiếp thu, các học viên cần đẩy mạnh việc rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nghiên cứu thêm các nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, nỗ lực lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại doanh nghiệp và nghĩa vụ công dân nơi cư trú để sớm được xem xét kết nạp vào Đảng trong thời gian sớm nhất.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tặng giấy khen cho học viên có thành tích cao

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập.

Tin, ảnh: Khắc Phú