Tiểu Cần: Hoàn thành Đại hội Công đoàn cấp cơ sở
          Thực hiện Kế hoạch số 67, ngày 01/4/2022 của Liên đoàn Lao động  huyện Tiểu Cần về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn huyện Tiểu Cần lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028”, đến thời điểm này, 76/76 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức xong Đại hội Công đoàn cơ sở.

Đại hội Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa và Thông tin - Đài Truyền thanh

nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy Tiểu Cần, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ông Lê Văn Bài - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần cho biết: sau Đại hội điểm Công đoàn cơ sở xã Hiếu Trung, Liên đoàn Lao động huyện tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các Công đoàn cơ sở còn lại tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đúng theo kế hoạch đề ra. Theo đó, các Công đoàn cơ sở đã bầu tổng số 305 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở bầu 200 đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Tiểu Cần lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6/2023.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Phú Cần ra mắt trước Đại hội

Công đoàn cơ sở xã Hiếu Tử tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở

nhiệm kỳ 2023 - 2028

Theo đánh giá của Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần, nhìn chung 76/76 Công đoàn cơ sở có sự chuẩn bị chu đáo và tổ chức đại hội theo đúng nội dung, quy trình quy định. Đại hội Công đoàn cơ sở đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các phong trào trong CNVCLĐ ở cấp cơ sở, việc thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó, thông qua Đại hội lần này còn nhằm kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ qua và bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới là những cán bộ tiêu biểu có phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm