Tiểu Cần: 11/11 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở
          Thực hiện Kế hoạch số 495, ngày 28/10/2022 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Tiểu Cần về tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Tiểu Cần lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028, đến ngày 17/03/2023, 11/11 xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức xong Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở.

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hiếu Tử (trái) và Hội Nông dân xã Phú Cần (phải)

ra mắt trước Đại hội

Ông Lê Thanh Bình - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tiểu Cần cho biết: sau Đại hội điểm Hội Nông dân xã Phú Cần, Hội Nông dân huyện tập trung chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn còn lại tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028 đúng theo kế hoạch đề ra. Theo đó, các cơ sở hội ở các xã, thị trấn đã bầu tổng số 143 đồng chí vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ 39 đồng chí, Ủy viên Ủy ban kiểm tra 33 đồng chí và bầu 127 đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Tiểu Cần dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2023.

Hội Nông dân xã Phú Cần được Hội Nông dân huyện chọn làm điểm chỉ đạo

Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở

Công trình tuyến đường hoa do Hội Nông dân Phú Cần thực hiện

nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp

Ngoài ra, các cơ sở Hội trên địa bàn huyện Tiểu Cần còn tổ chức, phát động các phong trào thi đua, các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp như: xây dựng tuyến đường hoa, chỉnh trang nhà văn hóa, cắt tỉa cây xanh, thu gom rác thải và ra mắt Chi hội, tổ hội Nông dân nghề nghiệp… Các hoạt động thiết thực này đã tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tin, ảnh: Ngọc Diễm - Quang Minh