Tiểu Cần: Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
       Trong 02 ngày 27 và 28/6/2022, UBND huyện Tiểu Cần kết hợp Ban CHQS huyện tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động (DQCĐ) năm 2022.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Các đoàn thực hiện các nội dung trong hội thao

Tham gia hội thao lần này có 12 đoàn với 308 vận động viên là các cán bộ, chiến sĩ Trung đội DQCĐ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đoàn tham gia hội thao ở các nội dung như: duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; trung đội trưởng, tiểu đội trưởng DQCĐ thực hành xử trí tình huống bảo vệ mục tiêu; bắn súng tiểu liên AK bài 1 Dân quân tự vệ và 03 môn quân sự phối hợp gồm chạy 3.000m vũ trang, ném lựu đạn xa, đúng hướng, bắn súng tiểu liên AK bài 1 Dân quân tự vệ.

Ban chỉ đạo huyện và đại biểu dự hội thao

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung các đoàn tham gia hội thao lần này cơ bản chấp hành tốt quy định, thực hiện tốt tinh thần đoàn kết, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu giữa các đơn vị; đồng thời các cán bộ, chiến sĩ tham gia hội thao bảo đảm an toàn tuyệt đối người và vũ khí được trang bị, đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Kết quả qua 02 ngày diễn ra hội thao, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 08 tập thể và 12 cá nhân. Trong đó giải nhất tập thể thuộc về đơn vị xã Hùng Hòa, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Tiểu Cần. Riêng 03 giải nhất cá nhân thuộc về Trung đội trưởng Phạm Văn An, đơn vị xã Hùng Hòa; Tiểu đội trưởng Kim Ngọc Luận, đơn vị xã Phú Cần và chiến sĩ Thạch Tú đơn vị xã Hiếu Tử.

Được biết sau hội thao này Ban tổ chức sẽ chọn ra các tập thể, cá nhân có thành tích cao tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Khắc Phú - Chí Hẹn