• Tiểu Cần: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên cơ sở (Đối tượng 5)

Từ ngày 09 - 27/11/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tiểu Cần phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức 05 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2020 cho 1.069 cán bộ, đảng viên cơ sở (đối tượng 5) ở các xã: Hiếu Tử, Hiếu Trung, Long Thới, Phú Cần và thị trấn Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Đóng góp dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Ngày 05/10/2020, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị lấy ý kiến của Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh về việc đóng góp Dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lâm Minh Đằng - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Vũ Phương - TUV, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Thạch Thị Thu Hà - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Thiết Côn - TUV, Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần tham dự.

• Tiểu Cần: Quan tâm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo

Trong nhiệm kỳ qua (2015 - 2020), ngoài việc chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ huyện Tiểu Cần còn rất quan tâm đến công tác phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương; đồng thời góp phần tích cực để huyện Tiểu Cần xây dựng thành công các tiêu chí của huyện nông thôn mới.

• Tiểu Cần: Tổng kết và trao giải Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ 2020

Chiều ngày 26/7/2020 Ban Tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Tiểu Cần năm 2020 tổ chức công diễn các tiết mục đạt giải và tổng kết, trao giải thưởng sau 03 đêm tham gia tranh tài sôi nổi của các đơn vị tham gia hội diễn.

• Tiểu Cần: Khai mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong CNVCLĐ năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020; Tối 23/7/2020 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Tiểu Cần, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động năm 2020. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ban, phòng ngành huyện và các đơn vị tham gia hội diễn tham dự.

• Tiểu Cần: Lấy ý kiến đóng góp các dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 17/7/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị lấy ý kiến các đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tiểu Cần lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bùi Thiết Côn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Gắn biển công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Ngày 19/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện Tiểu Cần, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH BestMate Việt Nam và Công đoàn cơ sở xã Tân Hùng tổ chức gắn biển công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bà Thạch Thị Sô Quươn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần đến dự.

• Tiểu Cần: Những thành tựu nổi bật qua một nhiệm kỳ

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ qua, trong điều kiện có những khó khăn nhất định như thời tiết diễn biến bất thường, hạn mặn kéo dài và xâm nhập sâu vào nội đồng, dịch bệnh ở người, nhất là đại dịch Covid-19, dịch tả lợn Châu Phi diễn biến phức tạp; giá cả mặt hàng nông sản thường xuyên biến động gây bất lợi cho sản xuất của người dân và tác động không nhỏ đến quá trình lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ. Nhưng với truyền thống anh hùng, đoàn kết thống nhất luôn nỗ lực không ngừng, khắc phục khó khăn, Đảng bộ huyện Tiểu Cần đã lãnh, chỉ đạo và thực hiện thắng lợi trên nhiều lĩnh vực, trong đó nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

• Đảng bộ Tân Hùng: Tập trung “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên”

Nhiệm kỳ qua ngoài việc lãnh, chỉ đạo phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, Đảng bộ xã Tân Hùng (huyện Tiểu Cần) còn tập trung cho công tác xây dựng Đảng. Trong đó Đảng bộ luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới và góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

• Tiểu Cần: Tổ chức hội nghị phản biện xã hội, lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 15/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Tiểu Cần tổ chức hội nghị phản biện xã hội, lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại diện các chức sắc tôn giáo, các ngành thành viên mặt trận và lãnh đạo MTTQ các xã, thị trấn tham dự.