No title... No title... No title...
 • Tiểu Cần: Những gia đình tiêu biểu

            Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Nhằm xây dựng các giá trị chuẩn mực đạo đức, lối sống tốt đẹp của các gia đình, những năm qua bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú huyện Tiểu Cần đã đẩy mạnh thực hiện công tác gia đình phù hợp với từng địa phương, từng giai đoạn. Từ phong trào này đã tạo sự chuyển biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các gia đình trong việc giữ gìn, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

 • Tiểu Cần: Khen thưởng 216 mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

            Ngày 17/5/2023, Huyện ủy Tiểu Cần sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị “về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Dương Văn Triệu - TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Chi - Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo Bác tham dự hội nghị.

 • Trường THPT Tiểu Cần: Tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, thanh niên, học sinh

            Trường THPT Tiểu Cần vừa tổ chức thành công Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 trong đoàn viên, thanh niên, học sinh. Hơn 200 giáo viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia và cổ vũ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, thiết thực, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Bác trong đoàn viên, thanh niên, học sinh toàn trường.

 • Tiểu Cần: Tỏa sáng những gương Thanh niên tiêu biểu

         Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thời gian qua, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Tiểu Cần không những phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, mà còn tích cực thi đua làm kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 • Tiểu Cần: Hội Phụ nữ Công an huyện chung sức vì cộng đồng

             Xác định mục tiêu xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh và góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, thời gian qua Hội Phụ nữ Công an huyện đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua Phụ nữ Công an nhân dân “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ. Hội đã thường xuyên giáo dục hội viên nâng cao ý thức trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình trên từng lĩnh vực công tác, nhất là tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chung sức vì cộng đồng bằng nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả.

 • Tân Hòa: Người Chi hội trưởng Phụ nữ tâm huyết với công tác hội

            Nhiều năm qua, Chi hội Phụ nữ ấp An Cư, xã Tân Hòa luôn được đánh giá là một trong những chi hội có các phong trào hoạt động tích cực của Hội LHPN xã. Có được kết quả đó, là nhờ có sự đóng góp không nhỏ của bà Lê Thị Bền - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp.

 • Tiểu Cần: Triển khai, học tập Chuyên đề năm 2023 cho lãnh đạo ban, phòng ngành huyện, xã - thị trấn

            Ngày 01/3/2023, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức triển khai học tập Chuyên đề năm 2023 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới”. Gần 150 cán bộ lãnh đạo các chi - đảng bộ và các ban, phòng ngành huyện, xã - thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

 • Huyện đoàn Tiểu Cần: Tổ chức Hội nghị Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

            Ngày 23/02/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiểu Cần tổ chức Hội nghị học tập, triển khai chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới” cho 88 đồng chí là Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, Bí thư các Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Xã đoàn và Đoàn thị trấn trong huyện.

 • Ngãi Hùng: Thủ lĩnh thanh niên làm theo lời Bác

           Siêng năng, cần cù trong lao động, nhiệt huyết, năng động sáng tạo trong các hoạt động là những yếu tố rất cần thiết đối với các bạn trẻ có khao khát được cống hiến, rèn luyện và gặt hái thành công. Đức tính đó đã được hội tụ ở Lê Minh Tú - Bí thư Chi đoàn ấp Chánh Hội A, xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần. Một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Hiếu Tử: Nhiều gương phụ nữ Khmer vượt khó thoát nghèo bền vững

          Trong những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần luôn chú trọng đẩy mạnh công tác giảm nghèo. Đặc biệt là việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,... nhằm giúp cho hội viên sớm tiếp cận vốn vay để phát triển sản xuất, chăn nuôi, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ khmer nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Bản đồ hành chính

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 1400
 • Trong tuần: 60,379
 • Tất cả: 4,909,766