No title... No title... No title...
  • Tập Ngãi: Những gương thương binh vượt khó

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế”, từ khi trở về cuộc sống đời thường sau chiến tranh, nhiều thương binh ở xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần đã khắc phục mọi khó khăn, vượt lên thương tật và tiếp tục xung phong trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, nuôi dạy các con ăn học thành đạt, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

• Tiểu Cần: Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị (khóa XIII)

Huyện ủy Tiểu Cần vừa sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Tân Hòa: Hội Cựu chiến binh xã qua 5 năm hoạt động

Nhìn lại chặng đường 5 năm (2017 - 2022) với nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đan xen, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Hòa vẫn vững vàng, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ đề ra, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định về chính trị và đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương.

• Hùng Hòa: Học và làm theo Bác góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao

Những năm qua, Đảng bộ xã Hùng Hòa đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo từng chuyên đề hàng năm, gắn với phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu. Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sức lan tỏa đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong xã; từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; nhất là chung tay xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

• Anh Lưu Chiến - gương Bí thư Chi đoàn đầy nhiệt huyết

Đoàn viên, thanh niên được xem là lực lượng nòng cốt xung kích trong vận động, tuyên truyền thanh niên nông thôn xây dựng nông thôn mới bằng những phần việc, công trình cụ thể ở địa phương. Tại xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần lực lượng thanh niên với sự nhanh nhạy, bản lĩnh, nói đi đôi với làm đã cùng với các ngành, đoàn thể địa phương chung tay xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao. Trong phong trào đó, phải kể đến anh Lưu Chiến, Bí thư Chi đoàn ấp Đại Trường là một trong những người trẻ tiên phong trong thực hiện đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

• Câu chuyện về Bác: Như thấy cả miền Nam

• Hồ Chí Minh - Học trò xuất sắc của Lênin

• Tiểu Cần: Tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác, chuyên đề toàn khóa

Ngày 11/02/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức Hội nghị “Hướng dẫn xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, giai đoạn 2021 - 2025”. Đồng chí Nguyễn Minh Thành - UVTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì hội nghị.

• Tiểu Cần: Triển khai quán triệt Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng

Ngày 18/01/2022, Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị học tập quán triệt Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức trực tuyến đến các điểm cầu của các xã - thị trấn trên địa bàn. Tại điểm cầu của huyện đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và triển khai Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng.

• Tân Hòa: Thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19

Với sự chủ động, sáng tạo, cùng quyết tâm và nỗ lực lớn, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ xã Tân Hòa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực. Diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng lên. Đảng bộ xã hiện đang triển khai nhiều giải pháp thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10