No title... No title... No title...
 • Ngãi Hùng: Thủ lĩnh thanh niên làm theo lời Bác

           Siêng năng, cần cù trong lao động, nhiệt huyết, năng động sáng tạo trong các hoạt động là những yếu tố rất cần thiết đối với các bạn trẻ có khao khát được cống hiến, rèn luyện và gặt hái thành công. Đức tính đó đã được hội tụ ở Lê Minh Tú - Bí thư Chi đoàn ấp Chánh Hội A, xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần. Một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Hiếu Tử: Nhiều gương phụ nữ Khmer vượt khó thoát nghèo bền vững

          Trong những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần luôn chú trọng đẩy mạnh công tác giảm nghèo. Đặc biệt là việc thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,... nhằm giúp cho hội viên sớm tiếp cận vốn vay để phát triển sản xuất, chăn nuôi, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ khmer nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững.

 • Hiếu Trung: Triển khai mô hình tiết kiệm từ vỏ chai nhựa

         Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hiếu Trung tổ chức ra mắt mô hình “tiết kiệm” từ vỏ chai nhựa, giấy vụn. Mô hình nhằm triển khai thực hiện tốt Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và các kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy “về xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng và nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2025”. 

 • Tập Ngãi: Những gương thương binh vượt khó

          Thấm nhuần lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế”, từ khi trở về cuộc sống đời thường sau chiến tranh, nhiều thương binh ở xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần đã khắc phục mọi khó khăn, vượt lên thương tật và tiếp tục xung phong trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, nuôi dạy các con ăn học thành đạt, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 • Tiểu Cần: Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị (khóa XIII)

           Huyện ủy Tiểu Cần vừa sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

 • Tân Hòa: Hội Cựu chiến binh xã qua 5 năm hoạt động

           Nhìn lại chặng đường 5 năm (2017 - 2022) với nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đan xen, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Hòa vẫn vững vàng, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ đề ra, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định về chính trị và đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương.

 • Hùng Hòa: Học và làm theo Bác góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao

           Những năm qua, Đảng bộ xã Hùng Hòa đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo từng chuyên đề hàng năm, gắn với phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu. Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sức lan tỏa đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong xã; từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; nhất là chung tay xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

 • Anh Lưu Chiến - gương Bí thư Chi đoàn đầy nhiệt huyết

            Đoàn viên, thanh niên được xem là lực lượng nòng cốt xung kích trong vận động, tuyên truyền thanh niên nông thôn xây dựng nông thôn mới bằng những phần việc, công trình cụ thể ở địa phương. Tại xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần lực lượng thanh niên với sự nhanh nhạy, bản lĩnh, nói đi đôi với làm đã cùng với các ngành, đoàn thể địa phương chung tay xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao. Trong phong trào đó, phải kể đến anh Lưu Chiến, Bí thư Chi đoàn ấp Đại Trường là một trong những người trẻ tiên phong trong thực hiện đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

 • Câu chuyện về Bác: Như thấy cả miền Nam

 • Hồ Chí Minh - Học trò xuất sắc của Lênin

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Bản đồ hành chính

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 1062
 • Trong tuần: 32,089
 • Tất cả: 3,631,311