No title... No title... No title...
 • Tiểu Cần: Đăng cai tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với các Ban HĐND tỉnh và HĐND các huyện, thị xã, thành phố

            Chiều ngày 23/9/2022 Thường trực HĐND tỉnh chọn huyện Tiểu Cần làm điểm tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với các Ban HĐND tỉnh và Thường trực HĐND 09 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với chủ đề “Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của HĐND các cấp”. Bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

 • Tiểu Cần: Ban Dân vận Huyện ủy giao ban với các đoàn thể (Cụm 3)

         Ngày 22/9/2022 Ban Dân vận Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị giao ban với các đoàn thể - Hội quần chúng (Cụm 3) gồm 02 xã Tân Hòa và Hùng Hòa.

 • Tiểu Cần: Hoàn thành việc triển khai Nghị quyết TW5 (khóa XIII) và Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

         Tính đến ngày 22/9/2022, huyện Tiểu Cần đã hoàn thành công tác triển khai, học tập 04 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và những nội dung cốt lõi trong Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”, với tổng số 15 cuộc, có hơn 3.320 cán bộ, đảng viên tham dự.

 • Tiểu Cần: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà các chùa nhân lễ Sêne Đôlta 2022

            Nhân lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer; Ngày 22/9/2022 bà Dương Thị Ngọc Thơ - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBMTTQVN huyện Tiểu Cần đến thăm, tặng quà tại 05 chùa phật giáo Nam tông và một số người có uy tín trong dân tộc, tôn giáo ở huyện Tiểu Cần.

 • Tiểu Cần: Nỗ lực chăm lo đồng bào dân tộc Khmer

          Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, thời gian qua huyện Tiểu Cần đã nỗ lực chăm lo cho đồng bào dân tộc Khmer, trong đó tập trung thực hiện các chính sách hỗ trợ giảm nghèo, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

 • Tiểu Cần: Thăm, tặng quà 15 chùa Phật giáo Nam tông và hơn 200 đối tượng chính sách, hộ nghèo dịp Sêne Đôlta 2022

           Nhân lễ cổ truyền Sêne Đôlta năm 2022 của đồng bào dân tộc Khmer; Ngày 21/9/2022, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, chùa Phật giáo Nam tông và một số đối tượng chính sách, hộ nghèo tại 03 xã Hiếu Tử, Hiếu Trung, Long Thới huyện Tiểu Cần.

 • Tiểu Cần: Tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thị trấn Tiểu Cần

            Ngày 20/9/2022, Thường trực UBMTTQVN huyện Tiểu Cần chủ trì tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân thị trấn Tiểu Cần về quá trình lãnh, chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng, chính quyền gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, có trên 100 người dân tham dự.

 • Tiểu Cần: Giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ xã - thị trấn (Cụm 2)

           Ngày 19/9/2022 Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần chọn xã Ngãi Hùng làm điểm tổ chức hội nghị Giao ban với Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã - thị trấn (Cụm 2) gồm 05 xã: Ngãi Hùng, Tập Ngãi, Tân Hùng, Hùng Hòa và Tân Hòa. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các Ban thuộc Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy và Bí thư các Chi bộ ấp thuộc Đảng bộ 05 xã tham dự.

 • Phú Cần: Nhiều hộ Khmer nghèo đón lễ Sêne Đôlta trong căn nhà mới

          Nhờ sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc phát triển toàn diện vùng đồng bào dân tộc Khmer cộng thêm tính cần cù, chịu khó, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, mà đến nay nhiều gia đình bà con Khmer ở xã Phú Cần đã có cuộc sống ổn định, sung túc hơn trước đây. Những ngày này bà con nơi đây đang tất bật dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón lễ Sêne Đôlta.

 • Hiếu Tử: Đồng bào dân tộc Khmer đón lễ Sêne Đôlta trong niềm vui nhân đôi

          Hiếu Tử là địa phương có đông đồng bào khmer sinh sống chiếm hơn 67% so với số hộ chung toàn xã. Tuy nhiên, đây lại là một trong ba xã cùng một lúc xây dựng NTM nâng cao của huyện Tiểu Cần. Trước mùa lễ Sêne Đôlta truyền thống năm nay Đảng bộ và chính quyền xã Hiếu Tử đã đón mừng thành tích về đích xã NTM nâng cao, ấp NTM kiểu mẫu. Nhờ vậy đến nay, diện mạo nông thôn đổi mới, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống tinh thần của người dân được nâng lên. Riêng những hộ Khmer nghèo được Nhà nước hỗ trợ nhà ở, đất ở, đất sản xuất, hỗ trợ các nguồn vốn vay… thì niềm vui được nhân lên gấp bội.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Bản đồ hành chính

 

 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 96
 • Hôm nay: 21
 • Trong tuần: 44,847
 • Tất cả: 2,840,238