No title... No title... No title...
  • Tiểu Cần: Thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn huyện Tiểu Cần trong tâm thế sẵn sàng khoác lên mình màu xanh áo lính để lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của người trai đối với Tổ quốc.

• Tiểu Cần: Sơ kết tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão

Ngày 31/01/2023, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy mở rộng để sơ kết tình hình công tác tháng 01, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 02 gắn với sơ kết tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

• Ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh: Khảo sát thực địa cột mốc định vị đường dẫn cầu Đại Ngãi

Ngày 28/01/2023, ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng các ngành tỉnh có liên quan đã có chuyến khảo sát thực địa kiểm tra các cột mốc định vị tuyến đường dẫn vào cầu Đại Ngãi đi qua địa bàn huyện Tiểu Cần. Về phía huyện Tiểu Cần, có ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Hùng Hòa.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện, ngành Nông nghiệp thăm đồng đầu năm mới 2023

Sáng ngày 22/01/2023 (tức mùng 1 tết), ông Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trạm Bảo vệ thực vật huyện có chuyến khảo sát, thăm đồng đầu năm mới để kiểm tra tình hình sâu bệnh, nồng độ phèn - mặn trên mặt ruộng của trà lúa Đông Xuân 2023 tại một số xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tiểu Cần.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà 53 bệnh nhân và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại BCH Quân sự, Công an huyện

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân còn điều trị tại Bệnh viện; Sáng ngày 21/01/2023 (tức 30 tết), ông Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và các ngành liên quan đã đến thăm, tặng quà cho 53 bệnh nhân còn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần, chưa được về nhà đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cùng gia đình.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện thăm đồng dịp cuối năm

Ngày 18/01/2023 ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT)  huyện đã có chuyến thăm đồng, khảo sát nắm tình hình sâu, bệnh trên trà lúa Đông Xuân 2022 - 2023 của huyện để có biện pháp chỉ đạo và vận động nhân dân chủ động chăm sóc, bảo vệ vụ lúa này trong những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

• Tiểu Cần: Nhộn nhịp không khí đón Xuân

Tết Nguyên đán Quý Mão đã cận kề, trong những ngày này không khí Tết tại huyện Tiểu Cần đang nhộn nhịp khi người người, nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết và cùng chung tâm trạng vui tươi, phấn khởi cầu mong một năm mới nhiều điều may mắn, hạnh phúc.

• Tiểu Cần: Đột phá tạo nên diện mạo mới, sức sống mới, mừng Xuân mới - Quý Mão năm 2023

Như vậy là năm 2022 đã qua đi - Năm mà cả nước nói chung và huyện Tiểu Cần nói riêng phục hồi và phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội sau đại dịch Covid-19, trong năm huyện Tiểu Cần đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả rất khả quan trên nhiều lĩnh vực. Đây là dấu hiệu đáng mừng và là tiền đề để huyện Tiểu Cần tiếp tục phấn đấu đến mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024; đạt chuẩn đô thị loại IV và trở thành thị xã trực thuộc tỉnh vào năm 2025.

• Tiểu Cần: Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các công ty, doanh nghiệp dịp mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 17/01/2023, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần, cùng lãnh đạo các ngành liên quan tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

• Tiểu Cần: Thăm, tặng quà Người cao tuổi và trẻ mồ côi

Chiều ngày 16/01/2023, ông Hà Thanh Sơn - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, bà Tô Thị Thu Hồng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Sơn Sô Phonl - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo UBND 02 xã Phú Cần và Tập Ngãi đã đến thăm, tặng quà cho 02 cụ tròn 100 tuổi và 06 trẻ mồ côi nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...