• Tiểu Cần: Sơ kết tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn

Ngày 19/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và nghe báo cáo tình hình công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, công tác chuẩn bị tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2024.

• Tiểu Cần: Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa 1 năm 2024

Tiếp tục thực hiện các quy định về chế độ học tập lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên; Ngày 19/02/2024 huyện Tiểu Cần tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa I năm 2024 cho 48 đảng viên mới kết nạp thuộc các chi - đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

• Tiểu Cần: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao

Ngày 15/02/2024, ông Nguyễn Minh Tâm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện Tiểu Cần thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện đến trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần. Đến dự có ông Lê Chí Thảo - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Tiểu Cần: Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn

Hòa chung không khí đón chào năm mới Giáp Thìn 2024; Tối ngày 09/02/2024 (30 tết), Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Tiểu Cần tổ chức đêm Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024 với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”. Đến dự có lãnh đạo Huyện ủy - UBND - UBMTTQVN cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

• Tiểu Cần: Lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà 50 bệnh nhân tại Bệnh viện ĐKKV Tiểu Cần

Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân còn điều trị tại bệnh viện; Ngày 09/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Chí Thảo -Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiểu Cần cùng đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần, không được về nhà đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cùng gia đình.

• Tiểu Cần: Các tôn giáo thăm, chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện

Nhân dịp đón mừng năm mới, xuân Giáp Thìn 2024, Hòa thượng Thạch Út - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) huyện Tiểu Cần làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tiếp đoàn.

• Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ thân mến!          Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, quí mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, các thương binh

• Tiểu Cần: Đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh Chùa Ô Chhuc

Ngày 02/02/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Tiểu Cần tổ chức lễ Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về Xếp hạng di tích và đón nhận Bằng công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh đối với Chùa Ô Chhuc, tại ấp Ngãi Hòa, xã Tập Ngãi. Ông Thạch Bồi - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Kiên Ninh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Hòa Thượng Thạch Oai - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; ban, phòng, ngành huyện; đại diện 15 chùa Phật giáo Nam tông; đại diện các tôn giáo và bà con phật tử trên địa bàn huyện tham dự.

• Tiểu Cần: Triển khai, quán triệt Chuyên đề học tập, làm theo Bác và Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2024

Trong 03 ngày 29, 30/01 và 01/02/2024, Thường trực Huyện ủy Tiểu Cần chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức 03 đợt triển khai, quán triệt Chuyên đề học tập, làm theo Bác và các nội dung trọng tâm của Nghị quyết Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2024 cho gần 500 đảng viên đang công tác tại các ban, phòng, ngành huyện và cơ quan tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

• Tiểu Cần: Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Chiều ngày 31/01/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Tiểu Cần tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho đảng viên đủ điều kiện. Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; Quí Mẹ Việt Nam anh hùng; các cán bộ lão thành cách mạng; nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy qua các thời kỳ, cán bộ cao niên tuổi Đảng; lãnh đạo các ban, phòng ngành huyện, xã - thị trấn và các chức sắc tôn giáo tham dự.

- Đơn vị quản lý UBND huyện Tiểu Cần - Khóm 4, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
2. Ông Trần Thanh Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phó Trưởng Ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT