No title... No title... No title...
  • Tiểu Cần: Sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm

Ngày 03/8/2022, UBND huyện Tiểu Cần tổ chức sơ kết, đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm 7 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Ông Lê Chí Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần dự và chỉ đạo hội nghị.

• Hiếu Trung: Tổ chức tập huấn tuyên truyền, phổ biến về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

Ngày 03/8/2022, tại hội trường UBND xã Hiếu Trung, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh có buổi tập huấn tuyên truyền, phổ biến về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã cho hơn 50 người trên địa bàn xã.

• Tiểu Cần: Thực hiện có hiệu quả Nghị định số 78 của Chính phủ

Trong 20 năm qua (2002 - 2022) thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP, ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tiểu Cần kết hợp với các tổ chức đoàn thể và chính quyền địa phương giải ngân các nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế nhằm xóa đói, giảm nghèo, hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững.

• Tiểu Cần: Giải ngân mới đạt 41,82% kế hoạch vốn xây dựng cơ bản năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương; Năm 2022 huyện Tiểu Cần được phân bổ kế hoạch vốn là 239,3 tỷ đồng. Trong đó, nguồn ngân sách do tỉnh quản lý là 195 tỷ đồng và cấp huyện quản lý là 44,3 tỷ đồng.

• Tiểu Cần: Khuyến cáo phòng trị Rầy phấn trắng hại lúa

Rầy phấn trắng là đối tượng dịch hại mới có khả năng làm ảnh hưởng nghiêm trọng trên cây lúa cả về năng suất lẫn chất lượng. Hiện nay thời tiết khô nóng đan xen mưa là điều kiện thuận lợi để rầy phấn trắng sinh trưởng, phát triển và gây hại trên diện rộng.

• Tiểu Cần: PGD Ngân hàng CSXH đạt tổng doanh số cho vay gần 1.367 tỷ đồng

Chiều ngày 21/7/2022, huyện Tiểu Cần tổ chức tổng kết 20 năm hoạt động của Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện về triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo Nghị định 78/2022/NĐ-CP của Chính phủ trên địa bàn huyện Tiểu Cần giai đoạn 2002 - 2022. Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và các đoàn thể nhận ủy thác vốn tham dự.

• Hiếu Trung: Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật năm 2022

Ngày 19/7/2022, tại Hội trường UBND xã Hiếu Trung, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tiểu Cần phối hợp với Xã đoàn Hiếu Trung tổ chức tập huấn hướng dẫn chuyển giao khoa học kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho 30 đoàn viên thanh niên.

• Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tiểu Cần - Tuổi 20

Có thể nói 20 năm là khoảng thời gian tương đối dài để làm thay đổi hoàn cảnh của một đời người. Đây cũng là khoảng thời gian mà Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tiểu Cần đã đồng hành cùng với biết bao hộ nghèo, hội viên đoàn thể nghèo thông qua nguồn vốn tín dụng chính sách. Nhờ nguồn vốn này, nhiều hộ gia đình trước đây thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo nay đã thoát nghèo, vươn lên khấm khá.

• Quỹ tín dụng Nhân dân thị trấn Cầu Quan: Đại hội đại biểu thường niên năm 2021

Quỹ tín dụng Nhân dân (QTDND) thị trấn Cầu Quan huyện Tiểu Cần vừa tổ chức Đại hội đại biểu thường niên nhằm tổng kết hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

• Ngân hàng CSXH huyện Tiểu Cần triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 08/7/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tiểu Cần tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh Lê Hoàng Phi đến dự.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...